BỔ TÚC LÁI XE

ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI NTT

       

 BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN B2, SỐ  TỰ ĐỘNG B1

 ** Đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

 ** Học lái xe ô tô Bằng B1, B2 tại Hà Nội – Giờ học thoải mái.

 Bổ túc lái xe ô tô số sàn b2, số tự động b1 đã trở thành nhu cầu chung của tất cả các bạn đang có ý định sắm cho mình và gia đình 1 chiếc xế hộp,nhưng tay lái còn chưa vững vàng.

Lý do gì chúng ta phải đi bổ túc lái xe:

  1.      Học bằng ô tô xong bận mải công việc không lái xe thường xuyên.
  2.      Trước khi thi bằng, ít đi học hoặc do đào tạo kém chất lượng.
  3.      Học và thi bằng lái xe số sàn B2 nhưng đến khi mua xe lại thích lái xe ô tô số tự động B1
  4.      Quan trọng nhất: Đó là sự an toàn của chính mình, gia đình và mọi người tham gia giao thông.

Khi đăng kí bổ túc tay lái cũng nên lưu ý: Tránh tình trạng không tìm hiểu kĩ gặp phải xe cũ nát, giáo viên khó tính ,gian lận. Bạn đi học bổ túc lái xe về là sắm xe đi lại riêng, và hầu hết các bạn mua là  xe đời mới FULL Option sự trải nghiệm lớn, nên khi đi  bổ túc lái xe ô tô được học trên xe đời mới hiện đại, tương ứng với xe mình định mua sẽ là 1 điều tuyệt vời hơn cả.

Đến với chúng tôi, Đào Tạo Lái Xe Hà Nội các bạn sẽ được:

  1.      Bổ túc lái xe trên xe đời mới FULL Option, trải nghiệm lớn ( không dạy xe cũ, nát).
  2.      Bổ túc lái xe từ cung đường dễ cho đến khó nhất ( dạy theo yêu cầu).
  3.      Bổ túc lái xe chọn giờ học thoải mái, phù hợp tố chất công việc ( dạy cả trong và ngoài giờ hành chính).
  4.      Bổ túc lái xe : Đưa đón tận nơi theo địa chỉ đăng kí sẵn ( liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết ).
  5.      Bổ túc lái xe không qua trung gian .

Cho dù trang bị hiện đại, ưu đãi cực lớn nhưng không hề ảnh  hưởng tới học phí bổ túc, chúng tôi luôn đưa ra giá hợp lý nhất phù hợp với thị trường chung bây giờ. Mời các bạn tham khảo bảng giá bổ túc lái xe số tự động b1 :

BẢNG GIÁ BỔ TÚC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG B1 :

bổ túc lái xe

Dịch vụ bổ túc tay lái số tự động b1 tại Đào Tạo Lái Xe Hà Nội

 +  Học theo giờ : 300k/1h

 +  Học trọn gói 4 giờ : 1,1 triệu/4h

Mặc dù lái xe số sàn phức tạp hơn một cho so với lái xe số tự động, phải học nhiều hơn nhưng bổ túc lái xe số tự động b1 lại mềm hơn về giá. Mời các bạn tham khảo bảng giá bổ túc tay lái số sàn b2.

BẢNG GIÁ BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN B2 : 

đào tạo lái xe

Dịch vụ bổ túc lái xe số sàn b2 tại Đào Tạo Lái Xe Hà Nội

+  Học theo giờ : 250k/1h

+  Học trọn gói 4giờ : 900k/4h

Đảm bảo lợi ích : Đảm bảo khi bổ túc lái xe ô tô xong về là bạn điều khiển chiếc vô lăng của gia đình mình 1 cách nhuần nhuyễn, mọi thắc mắc về kinh nghiệm lái xe đều được giải thích cụ thể trong quá trình học, được va chạm thực tế từ đường dài, cao tốc, đông dân cư, đường hay phải tránh giao nhau nguy hiểm. Trong quá trình học bạn được giảng giải thêm về luật để tránh các tình huống không đáng có ( Đặc biệt là phần biển báo trên đường rất cần thiết ).

Học xong các bạn sẽ thành lập được phản xạ vượt xe, tránh xe, lùi xe, các điểm an toàn khi chuyển hướng xe 1 cách an toàn và tự tin ( Chúng tôi hiểu những điều học viên đăng kí bổ túc lái xe cần).

** LÝ DO CHỌN ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI NTT

** LỜI KHUYÊN CHO TÀI XẾ LÁI MỚI

** KINH NGHIỆM LÁI XE TRONG PHỐ

**KINH NGHIỆM LÁI XE ĐƯỜNG DÀI

**  HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT.

**  HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT.

Các bạn liên hệ trực tiếp  Hotline  : 0826169999 để được hỗ trợ học phí.

5 nguyên tắc cơ bản để lái xe an toàn

1. Đã uống rượu bia thì không lái xe

Tác hại của việc uống rượu bia trước khi lái xe chắc hẳn ai trong chúng ta đều hiểu được, khi nồng độ cồn trong máu cao sẽ khiến bản thân không thể kiểm soát được những hành động của mình, dẫn đến những sự việc gây nguy hiểm và đáng tiếc cho chính bản thân mình cùng với cộng đồng.

2. Kiểm tra và tìm hiểu rõ chiếc xe trước khi lái 

Ngày nay, ngoài những tính năng cơ bản mỗi loại xe đều có thêm những tính năng mới và cách sử dụng khác nhau. Cơ cấu kỹ thuật hay đặc điểm vận hành ở mỗi loại xe đều có ưu, nhược điểm riêng biệt. đòi hỏi người lái xe phải hiểu về cấu tạo xe và thành thục những kỹ năng vận hành khác nhau.

3. Khắc phục những điểm mù trên xe

Điểm mù là những điểm không nằm trong tầm nhìn hoặc không thể quan sát qua gương, một trong nhưng yếu tố gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Người lái xe nên lắp thêm công cụ hỗ trợ quan sát như camera, cảm biến, gương cầu…

Điểm mù trước xe, người lái xe nên giữ khoảng cách an toàn và kiểm soát được tốc độ lái xe . Điểm mù sau xe, trong quá trình vận hành xe, người lái xe cần hình thành thói quen quan sát xung quanh, phía trước, phía sau khi thực hiện thao tác lùi xe. Điểm mù trên gương chiếu hậu, tạo thói quen quan sát bằng mắt thường hai bên hông xe hoặc có thể ngoái đầu về phía sau dưới 3 giây khi cần chuyển làn quay đầu hoặc sang đường. Điểm mù cột chữ A, người lái xe cần nghiêng đầu đẻ tạo ra góc quan sát tốt nhất. Ngoài những điểm mù nêu trên còn một số yếu tố khác cũng làm phát sinh điểm mù. Chẳng hạn người lái xe ngồi sai tư thế hoặc chỉnh gương không phù hợp. Do đó, người lái xe cần hình thành thói quen điều chỉnh ghế ngồi, gương chiếu hậu trước khi vận hành xe để đảm bảo tầm nhìn và quan sát tốt nhất.

4. Luôn luôn tỉnh táo để quan sát tốt nhất

Khi lái xe vào ban đêm, người lái càng phải tập trung cao độ do tầm nhìn bị hạn chế. Lúc này độ rủi ro tăng cao, bởi các yếu tố như: đèn pha không đủ soi rõ các chướng ngại vật phía trước, người lái bị pha ngược chiều loá mắt, các phương tiện khác không kịp thấy bạn từ xa… Vì thế, hãy làm mọi cách để các xe khác nhìn thấy bạn như: trang phục sáng màu, dùng còi khi khuất tầm nhìn, không chạy sát phía sau ôtô hoặc di chuyển với tốc độ ngang bằng các xe khác trong điểm “mù” của chúng.

Trước khi đổi hướng phải bật xi nhan, nhìn 2 gương và liếc mắt kiểm soát cả điểm “mù” của gương. Ngoài ra, cần giữ khoảng cách với các xe tải chở vật liệu, chở hàng hoá không được buộc kỹ, vì chúng có thể rơi ngay trước xe

5. Đừng cố vượt khi không an toàn

Không nên cố vượt qua các xe khác khi bạn chưa đảm bảo các yếu tố an toàn. Bạn chỉ nên vượt xe khi thấy có khoảng an toàn để vượt, tình trạng đường sá và giao thông phía trước xe định vượt đảm bảo an toàn.

Với những xe số, trước khi vượt cần chuyển về số thấp để tăng độ vọt trong khi vượt, khi đã qua đầu xe cần vượt là lúc chuyển sang các số cao để tránh tình trạng gằn máy.

Khi định vượt xe, bạn phải xác định được xe đi sau không có ý định vượt xe của mình hoặc đang vượt xe mình để tránh nguy hiểm trường hợp vượt xe song song. Đặc biệt, không cố tình vượt khi xe phía trước chưa có tín hiệu cho vượt. Trước, trong và sau khi vượt phải chú ý giữ cự ly an toàn với xe bị vượt.

CHÚC CÁC BẠN LÁI XE AN TOÀN !